Mặt bằng tầng căn hộ Feliz En Vista được thể hiện cụ thể, chi tiết

Mặt bằng Feliz En Vista có gì nổi bật?

Để tìm hiểu một dự án bất động sản thì mặt bằng chính là yếu tố khách hàng nên quan tâm. Trong bài viết này, cùng meeyland.com tìm hiểu mặt bằng Feliz En Vista – dự án đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh

Tìm hiểu tổng thể mặt bằng Feliz En Vista

Mặt bằng chính là hình cắt của các tầng với các mặt phẳng cắt nằm ngang. Mặt bằng giúp người nhìn nắm bắt được không gian căn hộ. Từ đó, nhìn thấy được công dụng cũng như tính năng của từng căn phòng.

Để giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm, chủ đầu tư đưa ra mặt bằng dự án Feliz En Vista. Các căn hộ đều được thể hiện rõ nét nhất, cụ thể nhất.

Mặt bằng tầng căn hộ Feliz En Vista được thể hiện cụ thể, chi tiết

Mặt bằng tầng căn hộ Feliz En Vista được thể hiện cụ thể, chi tiết

Mặt bằng Feliz En Vista sở hữu 3 tòa nhà căn hộ. Cùng với đó là 1 tòa nhà dành riêng cho các tiện ích dịch vụ. Cùng chúng tôi theo dõi mặt bằng thiết kế căn hộ Feliz En Vista để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Dự án Feliz En Vista gồm 3 tòa nhà được thiết kế khác biệt. Mỗi tòa nhà lại thể hiện những ưu điểm nổi bật, phù hợp với đối tượng khách hàng riêng.

Mặt bằng tòa nhà căn hộ Berdaz

Đây  là tòa nhà Duplex với thiết kế ấn tượng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Thiết kế đảm bảo sự thông thoáng nhưng không mất đi sự riêng tư. 

Nhìn vào mặt bằng tòa Berdaz, có 2 loại căn hộ chính là:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: có diện tích 103m2. Đây là căn hộ thông tầng với chiều cao khoảng không là 5.85m. Tất cả đều có cửa chính cho cả 2 tầng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: có diện tích 106m2. Căn hộ có ban công rộng rãi, thoáng mát, cho bạn cuộc sống thư thái.

Mặt bằng dự án tòa nhà căn hộ Cruz

Tòa nhà căn hộ Cruz có thiết kế căn hộ song lập. Thiết kế được mở rộng tối đa để đón nắng, gió và ánh sáng mặt trời. Tòa Cruz cao 34 tầng, 6 thang máy.

Tòa nhà căn hộ Cruz mở rộng, đón ánh sáng tự nhiên

Tòa nhà căn hộ Cruz mở rộng, đón ánh sáng tự nhiên

Nhìn vào mặt bằng feliz en vista tòa Cruz, sẽ có những loại căn hộ với diện tích khác nhau: 

  • Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 57.77m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 84.85m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 106m2

Mặt bằng Feliz En Vista tòa nhà căn hộ Altaz

Đây là tòa nhà căn hộ đẳng cấp nhất tại Feliz En Vista. Mặt bằng Feliz En Vista cho thấy sự thông thoáng nhất, hiện đại và tiện nghi nhất.

Sẽ có những sự lựa chọn cho khách hàng như:

  • Căn hộ Sky Loft: có 3 phòng ngủ Duplex, diện tích 132.55m2. Đặc biệt, có 1 phòng ngủ ban công
  • Căn hộ Sky Villa: có 4 phòng ngủ đơn lập với diện tích 181m2. Cư dân sẽ được sử dụng thang máy tận nhà.
  • Sky Mansion: có 4 phòng ngủ đơn lập với diện tích 239m2. Căn hộ gồm 2 phòng ngủ Master, view trực diện sông Sài Gòn thơ mộng.

Ưu thế nổi bật tại dự án Feliz En Vista

Như vậy, qua bản vẽ mặt bằng Feliz En Vista, bạn sẽ thấy được những ưu thế nổi bật của dự án.

Mặt bằng dự án Feliz En Vista có nhiều ưu điểm nổi bật

Mặt bằng dự án Feliz En Vista có nhiều ưu điểm nổi bật

Các căn hộ được sắp xếp khoa học: Toàn bộ các căn hộ được bài trí một cách khoa học. Tất cả đều thông thoáng, mang đến sự thoải mái, thư thái nhất cho người sử dụng. 

Lõi thang máy tách riêng, tạo sự riêng tư: Việc thang máy lên tận nhà không hiếm. Thế nhưng, điểm nổi bật của Feliz En Vista chính là đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư cho người dùng. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tiếng ồn khó chịu hay sự xuất hiện của những người lạ mặt.

Hành lang thoáng 2 đầu: Mặt bằng dự án Feliz En Vista thể hiện sự thông thoáng của 2 đầu hành lang. Trong không gian đô thị bí bích thì thiết kế này chính là điểm nhấn nổi bật.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về mặt bằng Feliz En Vista. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất